Đóng

Máy Nghiền Nhựa

Máy nghiền nhựa phế liệu – Máy nghiền bột nhựa

Máy Nghiền nhựa là tên gọi chung cho dòng máy nghiền sản phẩm đầu ra là bột nhựa, còn được biết đến với tên gọi khác là Máy Mghiền Phế Liệu, Máy Nghiền Bột Nhựa, Máy Băm Nhựa…

Máy nghiền nhựa được phát minh từ đầu những năm 80, không ngừng cải tiến và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhựa, qua thời gian, kết cấu của máy nghiền nhựa đã có nhiều bước cải tiến đột phá, sản lượng tính theo giờ từ vài chục kg lên đến vài trăm kg và hiện nay, còn có loại máy sản lượng đạt đến 1 Tấn / giờ.Ngoài ra, độ mịn của đầu ra ( bột) cũng có nhiều cải tiến.

Máy nghiền nhựa không thể thiếu trong ngành nhựa –  tái chế, Máy nghiền nhựa do nhà máy Xinhe-Liên Thuận sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt Nam hoạt động ổn định, sản lượng cao, tiết kiệm điện năng, được bảo dưỡng trọn đời, hỗ trợ thay thế linh kiện 24/24, nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà sản xuất trên khắp Việt Nam.

1.Phân loại máy nghiền nhựa

– Máy Nghiền Nhựa sử dụng dao nghiền: Gồm dao con và dao cái (Dao tĩnh và dao động),  thường dùng để nghiền các phế phẩm từ PVC dùng cho tái chế trong quá trình sản xuất.

– Máy Nghiền Nhựa sử dụng mâm nghiền: Kích thước mâm nghiền khác nhau tuỳ sản lượng đầu ra yêu cầu của nhà sản xuất, thường dùng để nghiền các loại phế phẩm từ PE

MÁY NGHIỀN BỘT NHỰA CAO TỐC SMF-600

                                   Máy nghiền bột nhựa SMF-600

2.Đặc điểm kỹ thuật máy nghiền nhựa:

  • Máy nghiền nhựa sử dụng kết cấu dao nghiền hoặc mâm nghiền kiểu mới, nâng cao sản lượng, khắc phục được nhược điểm sản lượng thấp và bột không mịn trong việc nghiền PE trước đây
  • Máy nghiền nhựa cho ra sản lượng cao, bột được nghiền ra mịn, hỗ trợ việc tái chế bảo vệ môi trường
  • Phạm vi sử dụng của Máy nghiền nhựa rộng rãi: có thể nghiền PVC, PE, PS, PA, PC v.v…
  • Máy nghiền nhựa lắp đặt dễ dàng, tiện lợi, dễ dàng vệ sinh máy
  • Máy hoạt động khép kín, môi trường công xưởng sẽ không bị ô nhiễm bởi bụi nhựa
  • Độ mịn của bột có thể điều chỉnh dễ dàng

Công ty chúng tôi đã tiếp thu được công nghệ tiên tiến và phát triển loại máy nghiền bột đa năng của nước ngoài , sử dụng cho nhựa, mỏ núi, hóa chất, và các ngành công nghiệp luyện kim dùng làm thiết bị nghiền bột tinh vi . Đặc biệt là xử lý mài bột nhựa nhiệt PVC, PE tái chế hạt màu. Thông qua nhà máy nhựa chuyên nghiệp hoạt động thực hành để chứng minh, thêm 20-30% bột nghiền vào công thức chế biến của sản phẩm, vật lý hóa học của các sản phẩm có thể giữ cho chỉ số không thay đổi, Vì vậy, máy nghiền nhựa là thiết bị tốt nhất cho việc giảm chi phí cuûa các nhà máy sản xuất nhựa giải quyết chất thải nhựa

                                                        Máy Nghiền Bột nhựa SMF-800

3. Tham số kỹ thuật chủ yếu của máy nghiền phế liệu-máy nghiền bột nhựa SMF-600

Đường kính trong khu nghiền bột

Φ390mm

Số lượng cánh

3

Tốc độ quay trục chính

3400-3900rpm

Công suất động cơ điện

30 kw

Lượng bột nghiền

50 – 150 Kg/h

Kích thước bên ngoài

1250×1500×1530(thân máy) 1000×1000×1015

Trọng lượng

1000Kg

 QUÝ KHÁCH ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG LIÊN THUẬN?

*Chúng tôi là nhà sản xuất ,không qua trung gian nên am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.

*Gía cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra,điều này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều đối tác của chúng tôi.

*Chương trình hậu mãi hấp dẫn,máy móc được bảo hành 1 năm,bảo dưỡng trọn đời.

*Có sẵn kho linh kiện vật tư tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7.

*Bàn giao công nghệ rõ ràng kỹ lưỡng cho đến khi khách hàng thao tác được máy.

*Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần)

*Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen,khi mua máy bên Liên Thuận quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi.

*Liên Thuận có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật,kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhât.

Lòng tin của quý khách là điều chúng tôi trân trọng nhất,thành công của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi,hãy để sự chuyên nghiệp của chúng tôi giúp quý khách càng giàu mạnh hơn!

Đến với Cơ khí XINHE – LIÊN THUẬN bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất, ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất cho khách hàng khi cần thiết.

SĐT liên hệ để được tư vấn:  0979 555 406 – 0979 988 466 – 0961 860 187 – 0961 860 189 – 0961 777 406 

Hotline 0961 860 189